Samsung vừa có động thái nhằm “xoa dịu nỗi đau” đối với người dùng Galaxy Note 7 cũ khiến cho ai nấy đều hả lòng hả dạ.

Vào 22h tối ngày 23/8 vừa qua theo giờ Việt Nam, tức 11h sáng tại Mỹ, tại sự kiện đặc biệt diễn ra ở New York (Mỹ), Samsung đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trên toàn cầu phiên bản Galaxy Note tiếp theo, mang tên Galaxy Note 8. Phiên bản mới lần này được kỳ vọng sẽ khỏa lấp những khoảng trống mà Galaxy Note 7 đã để lại và cũng là sản phẩm để tái khẳng định vị thế của Samsung.
Về cơ bản, chiếc Galaxy Note 8 tiếp tục là chiếc điện thoại cao cấp có giá đăt nhất của Samsung vào cuối năm nay, với những thông số kỹ thuật thuộc hàng đầu bảng như màn hình vô cực tràn cạnh QuadHD+, camera kép 12MP hỗ trợ cụm chống rung quang học kép đầu tiên trên thế giới, bút S-pen cải tiến cùng thiết kế chống bụi, nước IP68 cao cấp.
Về phần cứng xử lý, Samsung Note 8 được trang bị bô vi xử lý cao cấp Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 của Samsung tùy thị trường. RAM 6GB, bộ nhớ trong lên đến 256GB, pin 3.300mAh đã được chứng nhận an toàn tuyệt đối bởi Samsung chắc chắn không muốn 1 sự cố tương tự như Note 7 lặp lại lần nữa.
Galaxy Note8 sẽ được bán ra chính thức từ 15/ 9 với các tùy chọn màu đen, tím, vàng và xanh nước biển. Mức giá của thiết bị tại Mỹ là 930USD, tuy nhiên với những khách hàng sở hữu chiếc Note 7 trước đây, thì sẽ được Samsung giảm giá tới 425 USD, tức gần 10 triệu đồng khi mang chiếc điện thoại mà họ đang sử dụng hiện tại đến đổi lấy Galaxy Note8. Tất cả những khách hàng hợp lệ có thể lên trang chủ của Samsung để đăng ký nhận ưu đãi này kể từ hôm nay 24/8, sau khi mở đăng ký cho đặt trước.
Theo Techz.vn

1 COMMENT

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here