Xuất hiện hình ảnh sạc không dây của iPhone 8

0
214
Liệu Apple có trang bị công nghệ sạc nhanh trên iPhone 8?

Cả iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus đều được trang bị sạc không dây. Và những hình ảnh mới nhất về bộ sạc này vừa được rò rỉ.

Theo một số nguồn tin cho biết, iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị sạc không dây. Theo đó, iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus đều sử dụng công nghệ này. Mới đây, trên một số trang mạng đã xuất hiện hình ảnh được cho là bộ sạc không dây của bộ ba iPhone thế hệ mới.

Hai bức hình trên bắt nguồn từ trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Và hiện tại chưa thể xác nhận được tính xác thực của những hình ảnh này.

Liệu Apple có trang bị công nghệ sạc nhanh trên iPhone 8?

Những tin đồn về tính năng sạc không dây trên iPhone thế hệ mới bắt đầu xuất hiện từ khi Apple tham gia vào tổ chức phát triển sạc không dây hồi đầu năm nay. Và sau đó thông tin này được khẳng định lại một lần nữa bởi blogger danh tiếng John Gruber – người có mối quan hệ thân thiết với giám đốc mảng maketing của Apple.

Mặc dù được hỗ trợ tốt về phần cứng nhưng Apple sẽ không trang bị tính năng sạc không dây trên iPhone 8. Bởi Apple không đủ thời gian để hoàn thiện phần mềm hỗ trợ sạc không dây. Người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng này sau khi hãng hoàn thiện phần mềm qua các bản cập nhật iOS 11 sau đó.

Theo Techz.vn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here