Hệ thống bán lẻ FPT Shop cho biết dự kiến Samsung Galaxy Note 8 sẽ có giá 22,99 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Đêm hôm qua, ngày 23/8 Samsung đã chính thức ra mắt mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 8. Theo kế hoạch, Galaxy Note 8 sẽ được bán tại Việt Nam bắt đầu từ giữa tháng 9/2017.

Hiện tại vẫn chưa có giá bán chính thức của Galaxy Note 8 tại thị trường Việt Nam. Nhưng theo thông tin từ nhà phân phối FPT Shop cho biết, dự kiến Galaxy Note 8 sẽ có giá khoảng 22,99 triệu đồng khi về nước.

Hệ thống bán lẻ FPT Shop còn cho biết, khách hàng đã có thể đặt hàng trước ngay từ hôm nay (ngày 24/8). Galaxy Note 8 gây ấn tượng với người dùng với màn hình vô cực Infinity Display, bút S Pen thông minh, camera kép chống rung quang học.

Galaxy Note 8 có kích thước màn hình lớn 6,3 inch với tỷ lệ 18.5:9, độ phân giải QHD+ (2960 x 1440 pixel), sử dụng tấm nền Super AMOLED độc quyền của nhà sản xuất Samsung.

Bút S Pen của Galaxy Note 8 cũng được cải thiện vượt trội so với thế hệ trước. Chiếc bút này mang đến cho người dùng những phương thức hoàn toàn mới để viết, vẽ, tương tác với điện thoại và giao tiếp với bạn bè…

Camera cũng là một chi tiết sáng giá trên Galaxy Note 8. Camera kép phía sau có độ phân giải 12 MP tích hợp tính năng chống rung quang học (OIS) trên cả 2 camera. Camera trước có độ phân giải 8 MP.

Trang bị cấu hình trên Galaxy Note 8 là RAM 6 GB, bộ nhớ có khả năng mở rộng đến 256 GB, hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat. Dung lượng pin 3.300 mAh, máy đuợc trang bị khả năng chống nước chuẩn IP68.

Theo Techz.vn

1 COMMENT

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here