Cách để lướt Facebook thả ga cả ngày chỉ với 1 nghìn đồng

0
224

Facebook đang là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay và có lượng truy cập liên tục cực kỳ cao. Nắm bắt xu thế đó, Viettel và Mobifone đã tung ra các gói cực kỳ rẻ để người dùng thoải mái “lướt” Facebook.

ĐĂNG KÝ GÓI FACEBOOK SIÊU RẺ VỚI NHÀ MẠNG MOBIFONE

Hiện tại, Mobifone lần lượt có 2 loại gói cước dành cho thuê bao của mình. Gói đầu tiên là gói Data Plus, gói cước này sẽ bao gồm cả lưu lượng truy cập internet và miễn phí lưu lượng truy cập Facebook. Người dùng có thể lựa chọn các gói FA, 3FA, 6FA và 12FA tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là bảng giá và cách đăng ký các gói cước này.

Cách đăng ký gói Facebook siêu rẻ của Mobifone kèm lưu lượng sử dụng.

Ngoài gói dịch vụ trên, người dùng cũng có thể lựa chọn gói cước FB1 và FB30. 2 gói cước này chỉ có thể sử dụng để truy cập Facebook và không giới hạn về dung lượng. Rất thích hợp với những “tín đồ” của Facebook.

Dưới đây là bảng giá và cách đăng ký 2 gói cước này.

Cách đăng ký gói cước siêu rẻ không kèm lưu lượng sử dụng.

ĐĂNG KÝ GÓI FACEBOOK SIÊU RẺ VỚI NHÀ MẠNG VIETTEL

Tương tự như Vinaphone, Viettel cũng có các gói Facebook để phục vụ nhu cầu của khách hàng của mình. Dưới đây là bảng giá và cách đăng ký các gói cước Facebook “xả ga” của Viettel.

Cách đăng ký gói Facebook với thuê bao 4G.
Cách đăng ký gói cước Facebook theo ngày và tháng của Viettel.

Một điểm lợi khi bạn đăng ký các gói cước này là có thể thoải mái sử dụng Facebook ở bất kỳ nơi nào, tại bất kỳ đâu mà không cần lo lắng về giá thành. Ngay cả khi tài khoản bạn hết tiền, bạn vẫn có thể nhắn tin và gọi cho bạn bè của mình thoải mái qua các ứng dụng của Facebook. Tất cả dịch vụ của Facebook sẽ luôn đạt được chất lượng cao nhất.

Theo Techz.vn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here