Máy đo độ trắng NW12 Nippon Denshoku

Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 696
Bảo hành: 12 tháng
(0)
Giá bán: Liên Hệ
Thông số sản phẩm
Máy đo độ trắng NW12 có thể kết nối máy in độc quyền để in ngay dữ liệu đo. Sản phẩm sử dụng phần mềm quản lý màu sắc, phân tích dữ liệu đo đạc và nhiều đồ thị màu sắc khác nhau là có thể trên màn hình của máy tính cá nhân của bạn. Đặc biệt, Model mới nhất của máy đo độ trắng NW12 này được trang bị nhiều chức năng chẳng hạn như khôi phục dữ liệu, quyết định mẫu đạt hay không đạt.

Video Review

Video đang cập nhật ...

Đánh giá sản phẩm Máy đo độ trắng NW12 Nippon Denshoku

Máy đo độ trắng NW12 nhãn hiệu Nippon Denshoku

Là dạng máy đo màu sắc và độ trắng dạng để bàn nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.

– Sử dụng model NW12 có khả năng đo màu sắc của mẫu cho tất cả các hệ thống màu sắc và công thức màu đặc biệt, bao gồm cả việc đánh giá độ trắng của mẫu.

– Việc vận hành máy đo độ trắng NW12 cũng rất đơn giản. Những gì bạn cần làm chỉ là đặt mẫu trên đế để mẫu và nhấn nút trên bảng điều khiển và đo, giá trị sẽ xuất hiện trên màn hình.

– Model này thực sự là một thiết bị tiên tiến cho phép đo nhiều loại mẫu rắn, bột và các mẫu thức ăn dạng viên,…

– Máy đo độ trắng NW12 của hãng Nippon Denshoku sẽ được tối ưu hóa cho màu sắc và độ trắng của sơn, thực phẩm, giấy, dược phẩm, xi măng,….

Máy đo độ trắng NW12 có thể kết nối máy in độc quyền để in ngay dữ liệu đo. Sản phẩm sử dụng phần mềm quản lý màu sắc, phân tích dữ liệu đo đạc và nhiều đồ thị màu sắc khác nhau là có thể trên màn hình của máy tính cá nhân của bạn. Đặc biệt, Model mới nhất của máy đo độ trắng NW12 này được trang bị nhiều chức năng chẳng hạn như khôi phục dữ liệu, quyết định mẫu đạt hay không đạt.

Thông số sản phẩm đầy đủ

Đánh giá nhận xét

5
rate
0 Đánh giá
 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
Quá tuyệt vời
CAPTCHA code
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0949835835 (8h-24h)