Hãng nổi bật

BẠN ĐÃ CHỌN - Máy chấm công

Tìm thấy 60 sản phẩm
123

1. Tổng quan về máy chấm công: Công dụng, phân loại

máy chấm công
máy chấm công

1.1 Máy chấm công có chức năng gì? 

Máy chấm công là thiết bị kiểm soát cửa ra vào với chức năng chính là ghi nhận thời gian ra vào của người lao động, công nhân viên,… Bằng cách xác thực ID của người đó thông qua các công nghệ như thẻ giấy, thẻ từ, dấu vân tay hay nhận diện khuôn mặt,… 

Việc ứng dụng máy chấm công giúp quản lý thời gian ra vào công ty của nhận sự một cách hiệu quả, chính xác, đơn giản hóa việc tính lương,… 

1.2 Phân loại máy chấm công

– Máy chấm công thẻ giấy: Đây là dòng máy chấm công xác nhận thời gian ra vào trên thẻ giấy. 

– Máy chấm công thẻ từ: Đây là dòng công nghệ tiên tiến sau thẻ giấy, giúp doanh nghiệp chấm công nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên vẫn lộ các nhược điểm như hỏng mất thẻ, chấm công hộ được.

– Máy chấm công vân tay: Đây là dòng chấm công được trang bị công nghệ tiên tiến, máy xác nhận thời gian ra vào của nhân viên bằng dấu vân tay của mỗi người. Nhờ đó, việc chấm công sẽ chính xác, nhanh chóng và tránh được tình trạng chấm công hộ. 

– Máy chấm công nhận diện khuôn mặt: Loại máy chấm công này sẽ ghi nhận thông tin ra vào bằng cách nhận diện khuôn mặt. Máy tiến hành ghi nhận hình ảnh khuôn mặt và so sánh với thông tin trên hệ thống. Khi hợp lệ các dữ liệu chấm công được lưu lại

2. Lợi ích khi sử dụng máy chấm công

máy chấm công
lợi ích khi sử dụng máy chấm công

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công là gì? Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng máy chấm công: 

  • Quản lý thời gian đi làm của công, nhân viên, người lao động một cách chính xác, nhanh chóng,…
  • Tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc, tăng tinh thần làm việc cho nhân viên
  • Dữ liệu được lưu trữ trong thời gian dài, hỗ trợ trích xuất, truy vấn bất kỳ thời điểm nào.

3. Kinh nghiệm mua máy chấm công

kinh nghiệm chọn mua máy chấm công
kinh nghiệm chọn mua máy chấm công

– Xác định nhu cầu và loại máy chấm công phù hợp (máy chấm công thẻ giấy, thẻ từ, vân tay, khuôn mặt). Khoản ngân sách để chọn mua máy chấm công. 

– Xác định số lượng ca làm việc, số lượng nhân viên cần quản lý để chọn được loại máy chấm công phù hợp. Trong phần thông số kỹ thuật của máy chấm công sẽ có số lượng người chấm công được khuyến nghị. 

– Các chức năng của máy chấm công mà bạn cần: chỉ chấm công hoặc cần thêm chức năng giám sát. 

– Cách thức in dữ liệu báo cáo có những yêu cầu gì? Thông tin quản lý nào mà Sếp bạn yêu cầu cần phải có.

Trên đây là một số gợi ý để bạn xác định nhu cầu, khi đã xác định được chính xác nhu cầu thì việc chọn lựa máy chấm công phù hợp sẽ trở nên đơn giản hơn, hoặc nếu còn phân vân, Đỉnh Vàng sẽ tư vấn để giúp bạn chọn được dòng máy chấm công phù hợp.

4. Giá máy chấm công 

Trên thị trường có rất nhiều máy chấm công đến từ nhiều thương hiệu với chức năng khác nhau, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Máy chấm công khá đa dạng phân khúc giá từ các dòng phổ thông (1tr -3tr) cho đến các dòng tầm trung (4tr-10tr) , cao cấp (trên 10tr). 

Tùy vào nhu cầu, quy mô doanh nghiệp mà người chọn lựa chọn dòng máy chấm công có chức năng phù hợp. 

Cùng Đỉnh Vàng Computer tham khảo các dòng máy chấm công bán chạy nhất năm 2021 dưới đây. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0902.567.239 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0397908384 (8h-24h)