Hãng nổi bật

BẠN ĐÃ CHỌN - Webcam

Tìm thấy 18 sản phẩm
Webcam Rapoo C260 FullHD 1080P

Webcam Rapoo C260 FullHD 1080P

399.000đ 700.000đ
Giảm 43%
WEBCAM LOGITECH C930E

WEBCAM LOGITECH C930E

2.950.000đ 3.000.000đ
Giảm 2%
1

Webcam cho máy tính – Webcam dành cho học online giá tốt – Bảo hành lên đến 12 tháng – Webcam PC

Thị trường webcam pc hay webcam cho máy tính đang được các bật phụ huynh quan tâm vì các HSSV và giáo viên phải học tập và làm việc trực tuyến mỗi ngày. Các doanh nghiệp phải thường xuyên tổ chức các cuộc họp online.

Vì thế nhu cầu sử dụng webcam cho máy tính tăng cao, nhưng lựa chọn webcam như thế nào là phù hợp lúc này, bởi có quá nhiều mẫu mã và thương hiệu webcam khác nhau được bày bán trên thị trường làm quý KH phân vân thì hãy theo dõi bài viết. DINHVANGCOMPUTER sẽ giúp các bạn chọn được chiếc webcam tốt nhất và tối ưu chi phí nhất ở thời điểm hiện tại.

Dưới đây là top 5 webcam pc giúp cho công việc của người dùng trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Top 5 webcam cho máy tính bàn dạy học

Webcam (hay còn được người dùng viết tắt là WC) là một trong những thiết bị ghi hình kỹ thuật số được kết nối với máy tính, laptop mang đến những hình ảnh chất lượng giúp người dùng tương tác với nhau một cách dễ dàng kết nối với nhau qua hình ảnh.

Ngày nay, bạn có thể thấy hầu hết các mẫu laptop đều được tích hợp một webcam riêng giúp người dùng nghe gọi video là chính. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh của loại webcam trên laptop quá tệ, không thể đáp ứng được các nhu cầu khác như livestream chẳng hạn. Chưa kể, nếu bạn làm việc với máy tính bàn để cố định và muốn có thêm những tính năng khác như ghi hình nhằm theo dõi nhà cửa, trẻ em, vật nuôi thì chắc chắn một thiết bị webcam pc sẽ là lựa chọn tối ưu lúc này.

Để ứng dụng webcam vào công việc ngày này vô cùng dễ dàng, người dùng có thể kết nối hệ thống PC hoặc laptop với webcam một cách nhanh chóng thông qua cổng USB hoặc kết nối không dây đến từ các hãng uy tín, chất lượng như webcam Logitech, Rapoo,…

Nhìn chung thì webcam sẽ giống như một máy ảnh kỹ thuật số với công dụng ghi hình nhưng chỉ khác ở chỗ: chức năng chính của nó do phần mềm trên máy tính điều khiển và xử lí. Đây là món phụ kiện rất phổ biến và được tích hợp (hoặc có thể mua) trên hầu hết các thiết bị công nghệ hiện nay như laptop, tablet, điện thoại (camera trước), một số mẫu màn hình máy tính và kể cả TV thông minh.

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0397908384 (8h-24h)